Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hotline: 0934 278 286

Giáo sư Tiến sĩ khoa học Nguyễn Đông Anh nguyên Viện trưởng viện cơ học Việt Nam

Vừa qua, gia đình tôi có nhu cầu trang trí lại nội thất cho một ngôi nhà đang ở. Thật lòng, trước khi quyết định chọn Công ty Thanh Việt làm đơn vị thi công, vợ chồng tôi cũng đã cân nhắc trước nhiều công ty trang trí nội thất khác trên địa bàn.

Tuy nhiên, sau một thời gian bàn bạc, vợ chồng tôi đã quyết định chọn Công ty Thanh Việt, bởi nhiều lý do, chẳng hạn như: Bản vẽ 3D hoàn toàn miễn phí, giá thành thi công thấp, thời gian thi công lại nhanh… và đặc biệt, chế độ bảo hành của công ty này lên tới 5 năm, cho nên vợ chồng tôi vô cùng yên tâm.

Nói thật, trong thời gian thi công, phía công ty cũng để ra xảy một số lỗi nhỏ nhưng xét về tổng thể, Thanh Việt vẫn thực hiện đúng tiến độ ký kết trong hợp đồng là 25 ngày (kể từ ngày bắt đầu thi công).

Và hiện nay, gia đình tôi đang sở hữu một ngôi nhà vô cùng sang trọng với cách bố trí nội thất trong nhà cực kỳ tiện lợi, phù hợp cho quá trình sinh hoạt của mọi người trong gia đình.  

Nhiều lúc nằm nghỉ lại, vợ chồng tôi thấy mình thật sáng suốt khi chọn Thanh Việt làm đơn vị thi công nội thất cho ngôi nhà của mình.

Thật lòng, vợ chồng tôi rất cảm ơn đội ngũ cán bộ công nhân viên của Công ty Thanh Việt, nhờ Công ty Thanh Việt, mà bây giờ, gia đình tôi đang sống trong một không gian rất tuyệt vời.

Một lần nữa vợ chồng tôi xin cảm ơn Công ty Thanh Việt.

Thân ái!

Nguyễn Đông Anh


Sản phẩn liên quan

Bà Chu Thị Thuỷ - Trưởng phòng tài chính viện hàn lâm khoa học Việt Nam

Bà Chu Thị Thuỷ - Trưởng phòng tài chính viện hàn lâm khoa học Việt Nam

Cũng như bao nhiêu người trước khi xây nhà, tôi cũng lên mạng tìm kiếm những công ty thiết kế kiến trúc, nội thất có tiếng tại Việt Nam. Và qua quá trình sàn lọc, tôi đã quyết định chọn Công ty Thanh Việt làm đơn vị thi công cho ngôi nhà của mìn..

$0,00 Giá chưa có VAT: $0,00

Facebook Comments ()