Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hotline: 0934 278 286

Anh Thanh Tùng - Chủ căn hộ 07 N03T2 Taseco Ngoại Giao Đoàn

Trong thời gian chuẩn bị làm nhà, tôi rất lo lắng và tìm hiểu rất nhiều trên website, youtube và qua bạn bè giới thiệu, trong số đó, tôi thấy mọi người thường nhắc đến Công ty Kiến trúc Nội thất Thanh Việt ở Thanh Xuân - Hà Nội.

Đây là một công ty làm việc theo phong cách hiện đại nên tôi rất thích. Trong quá trình làm việc các bạn kỹ sư, KTS và bộ phận tư vấn… Tôi thấy công ty này làm việc rất chuyên nghiệp, rõ ràng, nhiệt tình… nên tôi quyết định chọn đơn vị này thi công cho căn hộ của mình. Vì bận công việc nên tôi không có đủ thời gian để giám sát công trình của mình nhưng các bạn giám sát của Thanh Việt đã liên tục gửi hình để tôi cập nhật thông tin, mặc dù đi công tác liên tục nhưng tôi vẫn nắm bắt được tiến độ thi công của công trình. Và hơn những gì mong đợi, Thanh Việt đã bàn giao cho tôi một căn hộ đẹp y hệt như trong bản vẽ, không những thế, tiến độ thi công còn sớm hơn thời hạn là 2 ngày. Thật sự tôi cảm thấy vô cùng hài lòng.
Qua đây, tôi thật lòng xin cảm ơn Công ty Thanh Việt đã giúp tôi tạo ra một ngôi nhà như ý. Tôi xin chúc cho Công ty Thanh Việt ngày càng phát triển, vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Thân ái!
Thanh Tùng

Sản phẩn liên quan

Bà Chu Thị Thuỷ - Trưởng phòng tài chính viện hàn lâm khoa học Việt Nam

Bà Chu Thị Thuỷ - Trưởng phòng tài chính viện hàn lâm khoa học Việt Nam

Cũng như bao nhiêu người trước khi xây nhà, tôi cũng lên mạng tìm kiếm những công ty thiết kế kiến trúc, nội thất có tiếng tại Việt Nam. Và qua quá trình sàn lọc, tôi đã quyết định chọn Công ty Thanh Việt làm đơn vị thi công cho ngôi nhà của mìn..

$0,00 Giá chưa có VAT: $0,00

Facebook Comments ()