Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hotline: 0934 278 286

Về chúng tôi

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Thương mại Thanh Việt là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công nội thất. Thiết kế thi công các công trình biệt thự, nhà phố, căn hộ, chung cư và đặc biệt thiết kế trang trí văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn…

Công ty với đội ngũ kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm, thợ thi công tay nghề cao, nên chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Thanh Việt không chỉ thiết kế đơn thuần mà đặc biệt chú trọng các giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thủy nhằm giải quyết những vấn đề về không gian sống của bạn. tạo ra những ưu thế và khắc phục những nhược điểm cân bằng chi phí trong thiết kế nội thất, kiến trúc.

Chúng tôi luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả và đúng tiến độ làm phương châm làm việc.

Mục tiêu lớn nhất mà Thanh Việt hướng tới là kim chỉ nam xuyên suốt hoạt động của Thanh Việt là mang lại cho khách hàng môi trường sống và làm việc trong lành, hài hòa và thẩm mỹ.

Thanh Việt làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp, từ thiết kế đến thi công giải quyết mọi vấn đề về không gian của bạn.

Ngoài ra Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Thương mại Thanh Việt còn đầu tư xây dựng xưởng sản xuất các sản phẩm nội thất như bàn ghế, tủ giường, kính hoa văn trang trí…với nguyên vật liệu, phụ kiện cao cấp được nhập từ các nước Malaysia, Đức, Tây Ban Nha… nên sản phẩm nội thất Thanh Việt với mẫu mã bền đẹp nhưng giá cả rất cạnh tranh trên thị trường.

Khách hàng có thể đặt hàng nội thất thiết kế thi công chọn gói hoặc đặt hàng sản xuất thiết kế theo mẫu, từng món Giường, tủ bàn ghế… Bất kể số lượng nào Thanh Việt cũng sẽ luôn phục vụ khách hàng chu đáo.

CÔNG TY LIÊN KẾT