Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hotline: 0934 278 286

Thay đổi không gian nội thất - Cách để gia đình bạn luôn ngập tràn hạnh phúc!

Chúng tôi nhận cuộc gọi của anh Hưng vào ngày tiết trời chuẩn bị bước vào hè, anh chuyển về ở căn hộ tại Toà N1 - CT1.1 Ngõ 183 Hoàng Văn Thái cũng được vài năm nhưng nhìn tổng quan căn hộ vẫn như những ngày đầu, mới mẻ, những vết sơn tường vẫn còn như vừa được lăn chỉ cách đấy ít ngày.

Căn hộ của anh Hưng sau một thời gian nhưng nhìn vẫn như ngày mới nhận.

Căn hộ của anh Hưng sau một thời gian nhưng nhìn vẫn như ngày mới nhận.


Hiện trạng Thanh Việt nhận được đề nghị thay đổi không gian nội thất của anh Hưng

Bất ngờ về quyết định thay đổi không gian nội thất, chúng tôi hỏi và anh trả lời cởi mở, thân thiện như người nhà: "Thực ra lâu rồi sống mãi trong không gian cũ mình cũng sẽ bị cũ đi. Mặc dù, theo thời gian thực chất là mình cũng già và cũ đi thật (anh cười). Anh muốn thay đổi lại không gian trong gia đình để mọi thứ nó mới mẻ hơn, bản thân mình cũng thấy thoải mái hơn, mỗi khi đi làm hay công tác đâu xa trở về nhà cảm giác dễ chịu và yên bình hơn bên vợ con".

Con người ta sinh ra luôn luôn hướng tới những cái mới, những điều tốt đẹp hơn nhưng mỗi người lại có cho mình một lựa chọn khác nhau tùy vào sở thích, quan điểm.
Thường thì những khách hàng của Thanh Việt chọn thay đổi không gian nội thất khi nó đã quá cũ, nứt nẻ, hỏng hóc hoặc các vật phẩm trang trí đã quá tuổi thọ... nhưng những trường hợp như anh Hưng thì hiếm. 
Cách anh trân trọng căn nhà của mình từng chút một cũng khiến cho chúng tôi có động lực hơn để hoàn thiện căn hộ của anh một cách trọn vẹn và ưng ý nhất. 

Nhận dự án, đội ngũ kỹ sư Thanh Việt lên phương án và bước vào thi công trong thời gian sớm nhanh nhất có thể để đáp ứng tiến độ

Nếu muốn thành công, mọi công việc phải bắt đầu từ cái tâm, sự yêu nghề. Với các kỹ sư Thanh Việt là cả một quá trình rèn luyện, luôn đặt mục tiêu, lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Mỗi khách hàng lựa chọn Thanh Việt để đồng hành là niềm vui và là điểm tựa tinh thần để đội ngũ kỹ sư, thi công của Thanh Việt dốc hết tâm huyết để mang đến sự hài lòng từ những chi tiết nhỏ nhất. Và với anh Hưng, tất nhiên cũng vậy!
Đúng là cuộc sống luôn thay đổi và mỗi người lại có một cách nhìn khác nhau về sự thay đổi đó, với anh Hưng lựa chọn sự thay đổi nho nhỏ tổ ấm của mình một cách thường xuyên để căn hộ luôn giữ được nét mới mẻ của nó, đó cũng là cách anh thêm gia vị hưởng thụ cho cuộc sống và hạnh phúc gia đình. 

Nhà văn Alex Haley - Một trong những người viết tự truyện nổi tiếng nhất mọi thời đại từng chia sẻ: "Trong tất cả những điều có thể tưởng tượng được, thì gia đình như là một đường kết nối với quá khứ và cây cầu nối với tương lai của mỗi chúng ta". 
Bởi vậy mà chúng ta phải luôn trân trọng, nâng niu để xây đắp tổ ứng của mình từng giây, từng phút, từng ngày, từng ngày một. 
Đôi khi, con người ta cứ quẩn quanh mãi với cuộc sống cơm áo gạo tiền mà quên mất đi rằng gia đình mới là điều quan trọng nhất. Thành công, tiền tài đều cần phải xây dựng, tích lũy nhưng gia đình còn quan trọng hơn thế bởi nó là nền tảng cho thành công, cho sự phát triển vững chắc cho sự nghiệp của mỗi người.


 
Chỉ cần làm mới một chi tiết nhỏ cũng sẽ giúp cảm xúc của bạn tốt hơn mỗi khi trở về nhà sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi

Buồn vui mỗi ngày nhưng chúng ta vẫn phải quay trở về sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi và tất nhiên, gia đình cũng là nơi chúng ta chọn chia sẻ những trải nghiệm mỗi ngày của mình, con chia sẻ lắng nghe lời khuyên từ ba về chuyện học hành, mẹ dạy con cách để tự đứng vững trên đôi chân mình, vợ chồng chia sẻ với nhau những khó khăn, vất vả của cuộc sống...


Đôi khi những không gian nhỏ như thế này cũng làm cho căn hộ của bạn trở nên yên mình và ấm áp hơn, một tương lai đang lớn lên tại đây.


Căn hộ của anh Hưng sau khi bàn giao

Có rất nhiều cách để hạnh phúc gia đình tươi mới hơn, bền chặt hơn và lựa chọn thay đổi không  gian nội thất gia đình bạn chắc chắn không  phải là một lựa chọn tồi, bởi không gian sống ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình cảm của mỗi gia đình. 

Hãy để Thanh Việt - Đồng hành để mang sự tươi mới mỗi ngày cho gia đình bạn.

Thanh Việt - Luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối từ chi tiết nhỏ nhất. 

Thanh Việt - Tư vấn, thiết kế nội thất, kiến trúc.
 


Tag: thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế căn hộ, thiết kế chung cư, thiết kế nhà ở

Facebook Comments ()